Những phụ kiện du lịch cần thiết để có giấc ngủ ngon

782

Giấc ngủ hết sức quan trọng cho mỗi người, nó quyết định sức khỏe cũng như là chất lượng hoạt động của cả một ngày. Nhất là khi đi du lịch, bạn càng phải giữ gìn sức khỏe và chất lượng giấc ngủ hơn bao giờ hết. Nếu chẳng may có bị ốm hay mệt thì thật tiếc cho cả một chuyến đi! Chính vì vậy, hôm nay Túi du lịch sẽ giúp bạn tham khảo những phụ kiện cần thiết để có giấc ngủ ngon khi du lịch.


 1. Bịt mắt ngủ 

Đồ bịt mắt ngủ là phụ kiện du lịch giúp ngăn ngừa ánh sáng tự nhiên, ánh sáng chói lóa chiếu vào mắt gây tổn hại cho mắt của bạn khi bạn ngồi tàu xe, máy bay. Vào những ngày có thời tiết nắng nóng,  sử dụng bịt mắt ngủ để ngủ sẽ giúp bạn dễ chịu, thoải mái và giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Ngược lại vào những ngày trở lạnh, sử dụng những tấm che mắt ngủ giúp bạn ngủ ngon hơn, giúp giữ ấm cho đôi mắt của bạn.

 

2. Bịt tai khi ngủ 

Đồ bịt tai là phụ kiện du lịch giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn trong điều kiện có những tiếng ồn và tạp âm khác nhau. Nó giúp bạn có một không gian riêng tư, dễ chịu ngay cả khi ngủ ở chốn đông người như trên tàu, xe, trạm chờ …

Bạn nên chọn nút bịt tai được làm từ hạt xốp cao cấp. Tạo cảm giác êm ái khi nhét vào tai, không gây đau tai, khó chịu, hạn chế tối đa tiếng ồn.

3. Gối chữ U

Gối chữ U được coi như là một vòng tay ấm áp ôm và bảo vệ phần cổ của bạn. Giúp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái,  giữ cho đầu bạn thẳng, bảo vệ tốt nhất cho đốt sống cổ của bạn. Khi bạn di chuyển trên một chuyến đi du lịch, công tác xa. Gối chữ U sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng mỏi cổ vì sự xóc của xe, đường xá.

Bạn nên chọn một chiếc gối phía trong bằng hạt xốp siêu nhẹ, có khả năng massege cho vùng cổ và vai gáy của bạn, cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi sử dụng. Đồng thời, sản phẩm phải có cúc bấm nhựa đi kèm tiện dụng để bạn có thể thoải mái xoay cổ theo nhiều hướng mà không lo gối kê cổ du lịch bị rơi.

Chất lượng chuyến đi phụ thuộc nhiều vào sức khỏe của bạn. Khi cơ thể khỏe mạnh, thoải mái, bạn mới có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình. Chính vì vậy, hãy trang bị cho mình những phụ kiện du lịch cần thiết để có một giấc ngủ ngon, nạp đầy năng lượng cho chuyến du lịch của mình nhé!

Nếu bạn có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào. Bạn có thể đến trực tiếp tại 2 chi nhánh để xem cũng như để được tư vấn thêm nhé.

> CN1: 133 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q. Phú Nhuận
> CN2: 104 Nguyễn Thượng Hiền P.5 Quận 3

> Hotline: 1800 6387
> Viber/Zalo: 0906813078
> Email: lienhe@dotienich.vn

Bình luận