Những điểm đến của du lịch Việt dự đoán vẫn hút khách suốt năm 2017

698

Trong năm 2017 này đây, bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch dài ngày tại một địa điểm nào đó ở Viết Nam chưa? Quen mà lạ, hãy cùng điểm qua một số nơi được đánh giá là không hề “hạ nhiệt” trong năm 2017 này nhé.

Quảng Nam

Du lịch

Nhắc tới Quảng Nam, nhiều người nghĩ ngay đến phố cổ Hội An, TP. Đà Nẵng, TP Tam Kỳ… Tuy nhiên, theo chia sẻ của du khách, địa danh này còn nhiều điểm thu hút hơn.

Sức hút đó đến từ những bãi biển hoang sơ như Hà My (Điện Bàn), bãi Tam Thanh (Tam Kỳ), bãi Rạng ( Núi Thành)…, từ con người hiền lành và các món ăn ngon. Đây là nơi cho bạn cảm nhận rõ nhất về nét hoang sơ của những bãi biển, những món ngon dân dã cũng với nhịp sống chậm thường ngày của người dân.

Ninh Thuận

Gần đây, những địa danh thuộc vùng đất này trở như Bình Tiên, Vĩnh Hy, Cà Na… của Ninh Thuận được nhắc đến khá nhiều trên các diễn đàn du lịch. Vùng đất này được nhiều bạn trẻ chú ý tới là bởi cái nét hoang sơ, hùng vĩ mà hiếm nơi đâu có được.

Nếu bạn thích những bức ảnh hoang sơ hùng vĩ, đồi cát Nam Cương, Hang Rái, núi Chúa, đèo Ngoạn Mục, trang trại cừu lông trắng… là những điểm bạn nên đến.

Du lịch

Phú Yên

Sau bộ phim đình đám “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, địa danh này trở thành từ khóa hot trong giới trẻ mê xê dịch và du khách bởi phong cảnh đẹp nên thơ, hữu tình của đồng cỏ xanh bát ngát, của phong cảnh làng quê quen thuộc. Năm nay, theo dự báo của các hãng du lịch, tuyến tour đến vùng đất này vẫn đang hút nhiều lượt khách.

Phú Yên có bãi Xép nhô mình ra biển với hai bãi đá đen trải dài. Gành Đá Dĩa, một trong những gành đá tuyệt đẹp của thế giới. Đầm Ô Loan với những món hải sản béo ngậy, rồi Bãi Môn – Mũi Điện…

Du lịch

Bình Định

Dù được đưa vào khai thác du lịch rất lâu, Bình Định vẫn giữ được những nét riêng của văn hóa, ẩm thực. Đó cũng là lý do, khi nhắc đến địa danh này, những bạn trẻ mê xê dịch đều cho rằng chỉ cần vác ba lô lên, đi, khám phá, trải nghiệm.

Địa danh này đón khách với những bờ biển hoang sơ như biển Đề Gi, Trung Lương (Phù Cát), Tân Phụng (Phù Mỹ), Eo Gió, Kỳ Co (Nhơn Lý), Hòn Khô (Nhơn Hải)… Những bộ quyền, lễ hội và các món ngon.

Du lịch

Ninh Bình

Sau hàng hoạt là địa điểm bấm máy của các bộ phim trong và ngoài nước, số lượng du khách đến đây tăng đột biến.

Mỗi mùa, mỗi thời điểm trong năm, nơi này lại có vẻ đẹp khác nhau. Đó là tiên cảnh Tam Cốc mùa lúa chín, là cảm giác thanh bình khi lênh đênh trên sông hay hiên ngang đứng trên đỉnh núi, thu tất cả quang cảnh vào tầm mắt.

Du lịch

Những điểm du lịch trên có thể đã rất quen thuộc với nhiều người, nhưng biết đâu vẫn có rất nhiều thứ mới lạ ở nơi đây bạn chưa khám phá? Hãy cùng xách ba lô lên và đến những nơi này nào.

Bình luận