Mẹo nhỏ giúp bạn chọn mua túi đeo chéo nữ vừa ý

2420
chọn mua túi đeo chéo nữ

Tùy theo tính chất công việc và hoàn cảnh sử dụng mà bạn có thể chịn cho mình một chiếc túi phù hợp. Nhưng trên hết, để đảm bảo tính tiện dụng lẫn thời trang, có những điểm sau bạn sẽ phải đặc biệt lưu ý khi mua túi đeo chéo nữ cho vừa ý

Đừng chọn chiếc túi kích thước quá khổ

Phụ nữ thường thích mua túi kích thước lớn để đựng được nhiều thứ vào trong đó mà không cần biết có dùng hay không. Bạn không cần sử dụng quá nhiều thứ trong 1 ngày, vì vậy hãy suy nghĩ về thói quen mang nhiều đò trong túi xách của bạn và đầu tư vào một chiếc túi xách cỡ trung. Mang một lượng đồ đạc vừa phải và cần thiết sẽ giúp bạn ránh được tình trạng đau vai, đau lưng khá hữu hiệu đấy.

chọn mua túi đeo chéo nữ

 

Tùy theo vóc dáng để chọn

Tùy theo vóc dáng bản thân mà có một số chiếc túi bạn phải tránh đi bằng mọi giá. Nếu bạn là một cô gái nhỏ nhắn, môt chiếc túi lớn quá khổ sẽ khiến bạn nhỏ bé hơn nhiều phần, hay kể cả một chiếc balo to quá khổ cũng có thể khiến bạn như đang bị teo nhỏ lại. Phụ nữ cao và gầy đặc biệt nên tránh các loại túi đeo chéo có dây ngắn và các loại túi có kích thước quá khổ. Ngược lại, những bạn có thân hình mũm mìm. Hãy chắc chắn rằng chiếc bạn chọn sẽ không làm vóc dáng của bạn trở nên tệ hơn.

chọn mua túi đeo chéo nữ

Chọn 1 chiếc túi cho tất cả

Không phải mọi phụ nữ chúng ta đều có đủ khả năng mua một chiếc túi và sử dụng cho mọi sự kiện khác nhau nhưng chiếc khi sở hữu một chiếc túi cho bản thân hãy xem xét lại hoàn cảnh của bạn. Hãy chọn một chiếc túi mà bạn chắc chắn có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh, như đi làm, nhưng vẫn đủ lộng lẫy cho buổi tiệc tùng đêm khuya cùng hội bạn.

chọn mua túi đeo chéo nữ

Ba lô rất tiện nhưng không dành cho bạn

Trừ khi bạn chuẩn bị cho một chuyến du lịch, tốt nhất không nên mang balo đi làm thay vì một chiếc túi đeo chéo đầy tiện dụng. Hãy tìm một chiếc túi đưa thư để thay thế. Nó có công năng linh hoạt giống như một chiếc balo thực thụ nhưng trên hết vẫn là một chiếc túi đeo chéo.

chọn mua túi đeo chéo nữ

Ưu tiên tính linh hoạt khi chọn túi

Hãy đầu tư vào một chiếc túi xách mà có thể phù hợp với hầu hết các bộ trang phục bạn diện hàng ngày. Trắng, đen và nâu là những màu sắc linh hoạt có thể kết hợp với tất cả các màu sắc trang phục trong tủ đồ của bạn.

chọn mua túi đeo chéo nữ

Chọn cho mình một chiếc túi nhỏ, sáng màu

Tại sao bạn phải có một chiếc túi đeo chéo nhỏ xinh và có màu sáng? Đơn giản bởi vì chiếc túi này có thể làm nổi bật lên bộ trang phục bạn đang mặc dù có thể chỉ là công thức áo phông – quần jean quen thuộc tới nhàm chán của hàng ngày. Những tông màu tươi sáng như hồng phấn, cam đào, cam nóng, đỏ tơi,… là những gam màu hoàn hảo khi bạn muốn sở hữu kiểu túi xách này.

chọn mua túi đeo chéo nữ

Thực hiện theo các mẹo nhỏ trên thôi bạn có thể tự tin hơn khi quyết định sở hữu một chiếc túi đeo chéo phù hợp với nhu cầu bản thân. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể tìm thấy một chiếc túi đeo chéo phù hợp nhất với bản thân.

Bình luận