Lên hẹn cùng bạn bè đi phượt hồ Quan Sơn trong tháng 4 này

1613
Hồ Quan Sơn

Hồ Quan Sơn thuộc huyện Mỹ Đức – Hà Nội hiện đang là một địa điểm du lịch nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của các bạn mê dịch chuyển. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cần thiết để bạn có một chuyến đi phượt hồ Quan Sơn tuyệt vời nhất.

Hồ Quan Sơn là một địa điểm du lịch được rất nhiều người lựa chọn vào những dịp cuối tuần hay dịp ngày lễ. Nơi đấy có phong cảnh tuyệt đẹp, thảm thực vật phong phú và đa dạng  cùng với những ngọn núi đá vôi bên cạnh mặt hồ. Phong cảnh nơi đây rất phù hợp cho các bạn thích kiểu phượt bụi và là địa điểm thích hợp cho các bạn ở lại nghỉ dưỡng và vui chơi.

Thời điểm nào đến phượt hồ Quan Sơn?

Các bạn nên đến hồ Quan Sơn vào dịp hoa sen nở. Lúc ấy ở đây mang một không khí hoàn toàn khác lạ, có một í vị gì đó rất là khác lạ, thanh tao. Thời điểm này thường rơi vào khoảng tháng 5 tháng 6 âm lịch. Nếu như các bạn không đi vào thời điểm đó thì vẫn có thể đến vào những dịp khác để ngắm nhìn thảm thưc vật phong phú nơi đây vời những bãi cỏ xanh mướt cùng cây cối mọc um tùm. Nơi đây có thể coi là địa điểm rất được yêu thích đối với những bạn mê màu xanh thiên nhiên.

Lên hẹn cùng bạn bè đi phượt hồ Quan Sơn trong tháng 4 này

Đi gì đến hồ Quan Sơn

Trong những chuyến du lịch bụi như thế này thì các bạn có rất nhiều lựa chọn phương tiện để đến hồ Quan Sơn. Bởi vì đường lên đây khá là dễ dàng không gấp khúc, khó khăn như những địa điểm khác.

Lên hẹn cùng bạn bè đi phượt hồ Quan Sơn trong tháng 4 này

Nếu bạn đi bằng xe máy, thì đi qua thị trấn Vân Đình, men theo con đường đê, tới ngã tư thị trấn Đại Nghĩa, qua cánh đồng là đến nơi ngay. Với những bạn mê dịch chuyển thì xe máy là một lựa chọn rất là thích hợp nhé. Ngồi trên xe máy, phóng vù vù, lướt qua những con đường, hít thở bầu không khí nơi ngoại ô là một cảm giác rất thích thú.

Hoặc nếu không thích bạn có thể đi bằng xe buýt, tuy nhiên khi gần đến nơi, cách hồ Quan Sơn khoảng tầm 3-4 km thì các bạn phải thuê xe ôm để vào hồ nhé.

Ăn gì ở đây bây giờ?

Thông thường những địa điểm như thế này thường không có nhiều đồ ăn và đồ đặc sản. Chủ yếu đến đây thì phượt cảnh là chính thôi còn đồ ăn các bạn có thể tự chuẩn bị. Giữa một địa điểm đẹp như thế này thì ăn đồ nướng là một lựa chọn tuyệt cú mèo. Vừa ngắm hồ nước, ngắm quang cảnh xung quanh, vừa ngồi gặm một miếng sườn nướng nóng hổi, thơm lừng thì còn điều gì tuyệt hơn nữa đây.

Lên hẹn cùng bạn bè đi phượt hồ Quan Sơn trong tháng 4 này

Các bạn có thể tự chuẩn bị đồ nướng mà mình thích. Có thể là thịt nướng, đùi gà nướng, thịt bò nướng sốt bbq hay sườn cừu nướng,… Toàn là món ngon luôn í. Hãy tự ướp sẵn gia vị trước rồi đến nơi chỉ việc nướng mà thôi. Còn bếp nướng thì các bạn không cần phải lo đâu, tự đi kiếm củi và làm thành bếp nướng đi thôi. Tin rằng với chiếc bếp nướng tự chế này, các bạn sẽ nướng được những miếng thịt thơm ngon nhất luôn í.

Trên đây là những kinh nghiệm cần thiết cho các bạn trước khi đi phượt hồ Quan Sơn. Hãy bỏ túi cho mình thật kĩ những kinh nghiệm quan trọng trước khi đi phượt ở đây đi nhé.

Bình luận