Lên danh sách chuẩn bị những đồ dùng cần thiết khi đi du lịch biển

2334
đồ dùng cần thiết khi đi du lịch biển

Tâm lý háo hức trước một chuyến du lịch biển luôn khiến chúng ta cố gắng chuẩn bị kĩ những đồ cùng cần thiết phải mang theo nhưng tới nơi rồi lại nhận ra mình thiếu cái này, quên cái nọ. Hãy để bài viết giúp bạn lên danh sách chuẩn bị những đồ dùng cần thiết khi đi du lịch biển nhé.

Kem chống nắng và mũ rộng vành

Nếu làn da không được che chắn, bảo vệ thì ánh nắng chói chang ở biển sẽ khiến da bạn có du hướng sạm hơn. Vì vậy hãy đảm bảo bạn đã thoa kem chống nắng lên da 30 phút trước khi ra khỏi nhà để bảo vệ làn da khỏi những tia nắng. Và nhớ rằng nên thoa lại sau 2 giờ hoặc sau khi tắm biển.

đồ dùng cần thiết khi đi du lịch biển

Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là vùng da mặt nhạy cảm hơn nên không dùng chung một loại kem chóng nắng với toàn thân và bạn cần phải đội mũ rộng vành để bảo vệ da mặt. Không chỉ thế, chiếc mũ rộng vành còn bảo vệ tóc bạn không bị cháy nắng nữa.

Kính râm

Cái nắng gay gắt của biển chắc chắn sẽ làm đôi mắt của bạn cảm thấy khó chịu, chuẩn bị một chiếc kính râm luôn mang theo bên mình là một sự lựa chọn thông minh cho chuyến đi biển. Nheo mắt nhiều sẽ khiến mắt dễ có nếp nhăn, và kính râm có thể xử lý giúp bạn.

đồ dùng cần thiết khi đi du lịch biển

Túi nilon

Chuẩn bị sẵn một vài chiếc túi nilon sẽ chẳng tốn thời gian và làm nặng thêm hành lý của bạn. Khi bạn tắm biển chắc chắn sẽ thay rất nhiều đồ. Và tại sao chúng ta lại không ngăn cách những món đồ ướt – khô bằng những chiếc túi nilon?

đồ dùng cần thiết khi đi du lịch biển

Máy ảnh

Cuộc vui của bạn sẽ được lưu lại qua những tấm hình đầy ý nghĩa. Sau đó bạn còn có thể đăng chúng lên các trang mạng xã hội để cho bạn bè GATO. Vì vậy, một chuyến du lịch sẽ thật thiếu sót nếu không có máy ảnh. Hãy để máy ảnh của bạn luôn trong tình trạng sẵn sàng để chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất nhé.

đồ dùng cần thiết khi đi du lịch biển

Máy sấy tóc

Đây là vật dụng các nàng không thể bỏ qua. Hãy thử tưởng tượng bạn có một party sau khi tắm biển nhưng mái tóc lại đang ướt nhẹp. Lúc này đây máy sấy tóc sẽ là vị cứu tinh giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, đối với một số phòng trò và khách sạn lớn thì họ có thể sẽ chuẩn bị máy sấy cho bạn. Nếu lỡ không mang hay ngại vì kích thước to thì hãy tìm hiểu kĩ  nơi mình ở nhé.

đồ dùng cần thiết khi đi du lịch biển

Những vật dụng khác

  • Đi biển LUÔN phải mang bikini. Đi biển mà không tắm biển còn gì vui nữa.
  • Đi biển cũng như đi du lịch, hãy nhớ mang những món đồ vệ sinh cá nhân theo nhé.
  • Nhớ thu nhỏ size mỹ phẩm của bạn bằng cách chiết ra những lọ nhỏ hơn hoặc tìm những travel kit được bán ở cửa hàng mỹ phẩm.
  • Quần áo khi đi biển nên mặc những bộ thoải mái nhưng phông thụng, áo 2 dây, quấn sooc, váy maxi để vừa thoải mái lại dễ đi lại. Đừng gò bó mình trong bộ váy công sở làm gì.
  • Một vài trò chơi giải trí nếu đi nhóm nhiều người như board game, cờ tướng, domino,…
Bình luận