Gợi ý cách lựa chọn túi đeo chéo nữ phù hợp với từng dáng người

2286

Túi đeo chéo nữ chắc chắn là vật dụng không thể thiếu đối với các cô gái đúng không nào. Tuy nhiên có rất ít cô gái biết cách lựa chọn một chiếc túi đeo chéo phù hợp nhất với dáng người. Sau đây là vài lưu ý đáng cân nhắc khi bắt tay lựa chọn một chiếc túi đeo chéo cho riêng mình.

Túi đeo chéo nữ nào phù hợp với dáng người đồng hồ cát?

Với những cô nàng có dáng người đồng hồ cát, họ thường sở hữu một đôi vai gọn gàng, số đo vòng ngực không chênh lệch với vùng hông. Đây là dáng người phù hợp với mọi loại túi đeo chéo tại các cửa hàng Sablanca.

Túi đeo chéo nữ chắc chắn là vật dụng không thể thiếu đối với các cô gái đúng không nào.

Tuy nhiên, các nàng “đồng hồ cát” cũng nên cẩn thận lựa chọn kích thước túi phù hợp với chiều cao của mình.

Nếu bạn là một cô nàng hơi thấp và nhỏ nhắn, hãy chọn một chiếc túi size nhỏ để khiến mình trông cao hơn.

Còn nếu bạn là một cô nàng chân dài cao ráo, chiều cao của bạn sẽ trở nên nổi bật với một chiếc túi size vừa, size lớn hoặc những chiếc túi oversized. Túi đeo chéo nữ cầm tay bản nhỏ tiệp màu giày sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho cả set đồ. Hay chiếc túi bản to sẽ rất hợp với một cô nàng cao và gầy.

 

Dáng người quả lê

Những cô gái dáng quả lê thường có vùng hông to hơn ngực và vai. Với dáng người này, bạn không nên lạm dụng những chiếc túi xách nữ có dây dài vì chúng sẽ thu hút ánh mắt mọi người vào vùng hông của bạn.

Túi đeo chéo nữ chắc chắn là vật dụng không thể thiếu đối với các cô gái đúng không nào.

Hãy chọn cho mình một chiếc túi vừa phải nằm giữa vùng ngực và vùng hông để khiến vùng vai của bạn được mở rộng, giúp cân bằng hình thể.

Ngoài ra, hãy kết hợp cùng loại trang phục có dáng rộng như váy hoặc quần tây để làm bé lại vùng hông, hay diện một chiếc áo màu tối để cân bằng dáng người.

Với các bạn có dáng người quả lê thì các nàng dáng quả lê nên chọn chiếc túi vừa vặn với cơ thể. Một gợi ý nhỏ cho bạn đó là chiếc túi đeo chéo nữ da rắn dành cho những cô nàng dáng quả lê sang chảnh.

 

Dáng người thẳng

Túi đeo chéo nữ chắc chắn là vật dụng không thể thiếu đối với các cô gái đúng không nào.

Đây là dáng người có số đo vùng hông, ngực và vai đều xấp xỉ. Hãy tự tin đến Sablanca chọn một chiếc túi đeo chéo nữ có đáy sâu, dáng dài rũ xuống vùng eo để nhấn nhá đường cong của mình nhé.

Lưu ý: Không nên chọn túi dài qua hông, sẽ không tạo được điểm nhấn cho đường cong mà còn khiến tổng thể trở nên xấu đi. Một chiếc túi hobo có thể rất phù hợp với bạn.

 

Dáng người hình tam giác

Túi đeo chéo nữ chắc chắn là vật dụng không thể thiếu đối với các cô gái đúng không nào.

Các cô nàng dáng người hình tam giác có số đo vùng hông nhỏ hơn vai và ngực, các nàng nên ưu tiên chọn một chiếc túi đeo chéo nữ dây dài để làm gọn vùng trên và vùng giữa.

Cũng có thể chọn một chiếc túi size nhỏ để giúp hài hòa tổng thể hình dáng. Kết hợp với chiếc áo khoác cùng thắt lưng để tạo điểm nhấn cho vùng eo.

Lưu ý cho loại túi này là hãy đeo túi một bên vai, sẽ làm đầy đặn hơn vùng hông. Ngoài ra hãy kết hợp cùng với váy nhấn eo để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Như vậy qua bài viết này các bạn đã có được những gợi ý để có thể chọn túi phù hợp với dáng người mình rồi nhé!

Bình luận