Ghé thăm Bãi Sao – Một địa điểm không thể bỏ qua ở Phú Quốc

1017
bãi Sao

Một địa điểm chắc chắn không thể bỏ qua khi bạn đã đặt chân đến Phú Quốc đó chính là bãi Sao. Đây là một trong những bãi biển vẫn còn giữ được vẻ hoang sơ, tự nhiên nhất như thưở ban đầu.

Bãi Sao – Phú Quốc là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất mà những bạn mê du lịch nhất định phải một lần đặt chân tởi để thưởng thức và hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp, hoang dã nơi đây. Nước biển trong xanh, bãi cát trắng trải dài thích hợp cho những chuyến hưởng thụ để giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời là sự thoát khỏi guồng quay của nhịp sống hiện đại, ồn ào.

bãi Sao

Đến với Bãi Sao, các bạn sẽ không chỉ có cảm giác là đi du lịch biển mà còn có cảm giác như khám phá, phát hiện ra một địa điểm mới, một vùng đất mới để các bạn có thể thỏa sức vùng vẫy, bộc lộ bản thân.

Bãi Sao thuộc thị trấn An Thới của huyện đảo Phú Quốc với bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7 cây số, dáng công thoai thoải tựa như vầng trăng. Với hình dáng đặc biệt như vậy, bãi Sao đã rất thu hút những người mê du lịch luôn muốn có được một lần đặt chân đến nơi này.

bãi Sao

Không mang màu vàng như biển Nha Trang, hay vàng đậm ngả sang nâu như biển Vũng Tàu, cái vàng sẫm như cát biển Hải Phòng, cát biển bãi Sao có màu trắng tinh và mịn như kem. Bãi Sao nằm gọn trong vòng tay trìu mến của hai dải núi thoai thoải mang đến không gian yên tĩnh và khí hậu trong lành. Chẳng thế mà, Bãi Sao là địa điểm du lịch mà các đôi uyên ương hay các gia đình yêu thích không gian riêng tư và yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn.

bãi Sao

Mỗi buổi sáng được thong dong đi bộ trên bãi biển ngắm nhìn bình minh hay đón những vạt nắng yếu ớt cuối ngày chiếu rọi xuống bãi Sao – một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới, sẽ là những khoảnh khắc lắng đọng và bình yên mà bạn muốn lưu giữ. Gió biển ở đây cũng nhẹ nhàng và êm ái, đủ làm cho những ai mệt nhọc có thể nằm ngả lưng trên những chiếc võng đung đưa và dần chìm đắm trong giấc ngủ thiu thiu, không mộng mị. Rồi xế chiều có thể yên bình, tĩnh lặng thả bước dạo trên biển, hòa mình vào cái nắng, cái gió biển, cảm giác từng cơn gió biển như thổi thẳng vào lòng người, làm dịu mát cả con người. Ngồi trên bãi biển ngắm hoàn hôn, nhìn theo những ánh nắng cuối cùng vụt tắt, yên bình, tĩnh lặng như vậy thật là một cảm giác hiếm có!

bãi Sao

 

Từ Thị trấn Dương Đông đi theo hướng sân bay mới rồi rẽ theo hướng đi về An Thới, đến một đoạn khu dân cư nhìn bên tay trái có một biển báo chỉ dẫn vào Bãi Sao, trên biển báo ghi đường vào Long Beach, các bạn cứ đi theo đường này khoảng 1km sẽ tới một ngã 3 có 3 hướng vào 3 nhà hàng là Long Beach, Mỹ Lan và Làng Tôi, theo kinh nghiệm của người dân ở đây chia sẻ thì vào Bãi Sao theo hướng Long Beach là đẹp hơn cả.

Đã đặt chân đến Phú Quốc thì nhất định không được bỏ qua một địa điểm như Bãi Sao. Tất cả những cái nguyên sơ nhất, giản dị, mộc mạc nhất đều nằm trọng nơi bãi biển tuyệt vơi thế này.

Bình luận