Du lịch phượt đảo Cô Tô – Quảng Ninh trong 2 ngày

2115
du lịch cô tô

Cô Tô là một vùng đảo thuộc Quảng Ninh với bãi biển trải dài cùng màu nước xanh, những bãi cát trắng hoà với nền trời xanh ngắt. Địa điểm này chính là lựa chọn hàng đầu cho những dân mê phượt.

Cô Tô là một vùng đảo rất đẹp thuộc Quảng Ninh. Là một địa điểm du lịch lí tưởng cho các bạn muốn có thời gian nghỉ dưỡng. Để đi ra Cô Toi các bạn chỉ có một con đường duy nhất là đi thuyền từ Vân Đồn – Cửa Ông để đến Cô Tô. Tuy nhiên chuyến thuyền này chỉ có 2 lần trong ngày, vì vậy các bạn nên cân nhắc thời gian đi nhé.

Thời điểm nào bạn nên đến Cô Tô?

Cô Tô đẹp nhất lúc hết xuân vào hè. Bởi vì là vùng biển mà nên các bạn nên đến phượt Cô Tô khi vào hè. Mùa hè Cô Tô đẹp lắm, không phải mùa hè giống như Hà Nội cũng chẳng phải cái hè oi bức khiến người ta khó chịu. Mùa hè ở Cô Tô là cảm giác dịu nhẹ, là sự khoan khoái cho những con người đến đây, là sự mát mẻ mà thiên nhiên ưu ái ban tặng. vì vậy nếu có ý định đi phượt Cô Tô thì tốt nhất các bạn nên đi vào mùa hè.

du lịch cô tô

Đi bằng phương tiện nào?

Bởi vì con đường đến Cô Tô là duy nhất nên bạn hãy cân nhắc việc lựa chọn phương tiện để đến Quảng Ninh. Các bạn có thể đi bằng ô tô xe buýt hay đường hàng không để đến Quảng Ninh. Tuỳ vào vị trí địa lìa các bạn nên lựa chọn những phương tiện phù hợp để đỡ tốn kém.

du lịch cô tô

Di chuyển ở Cô Tô

Thông thường ở các khu du lịch sẽ có phương tiện chuyên trở du khách di chuyển vì vậy các bạn không phải lo về vấn đề di chuyển đâu nhé. Nhưng nếu bạn muốn thì Cô Tô cũng cung cấp cho bạn dịch vụ thuê xe đi ấy nhé. Các bạn hoàn toàn có thể thuê xe đi tại đây với thủ tục cực kì đơn giản và dễ dàng là bạn sẽ thuê được một chiếc xe vi vu khắp khu du lịch.

du lịch cô tô

Địa điểm tham quan ở Cô Tô

Đến Cô Tô thì nhất định phải tắm biển rồi. Cô tô đẹp nhất với bãi biển tải dài cho du khách tuỳ ý tắm biển.

Biển Cô Tô cực kì đẹp luôn í. Không pha tạp một chút bẩn nào nên du khách cứ yên tâm tắm thôi nhé.

du lịch cô tô

Sau khi tắm biển xong, các bạn có thể đi ăn uống và lên ngọn hải đăng Cô Tô. Tại đây các bạn có thể ngắm trọn vẹn toàn cảnh Cô Tô. Cô Tio khi về đêm là một vẻ đẹp ma mị, cuốn hút khác thường với sự nhập nhoè của ánh đèn vàng cũng với tiếng sóng vồ vào bờ liên tục như một khú điệp của bãi biển nơi đây.

Đến Cô Tô thì nhất định phải ra cảng Bắc Vàn. Ở đây như kiểu chợ đầu mối luôn ý. Ngư dân đi đánh bắt sẽ mang đến đây bán và trao đổi với nhau. Đồng thời cũng là nới cập bến của tàu thuyền khắp nơi muốn vào Cô Tô.

Mùa hè sắp đến rồi, lên kế họach và đi phượt Cô Tô ngay thôi nào. Tin rằng các bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ và vui vẻ khi đến Cô Tô.

Bình luận