Cùng hội bạn thân đi phượt núi đá chồng ở Quảng Ninh

1837
núi đá chồng ở Quảng Ninh

Một địa điểm mới toanh vừa được phát hiện ở Quảng Ninh đã gây xôn xao cộng đồng mạng và khiến cho những bạn mê phượt mong muốn được đặt chân đến nơi nay một lần. Một mỏm đá cheo leo, xếp chồng lên nhau chính là một địa điểm cực kì lí tưởng cho những bạn mê dịch chuyển đến nơi trải nghiệm.

Núi đá chồng hay còn gọi là mỏm đá chồng mới được phát hiện gần đây do các dân phượt tìm ra. Nơi đây nằm trên con đường từ Quảng Ninh ra Hạ Long và dù là địa điểm mới nhưng đã thu hút được rất nhiều du khách đến đây. Quang cảnh trong của núi đá này chính là những tảng đá lớn dạng dẹt xếp chồng lên nhau khiến cho tất cả mọi người đều cảm thấy thích thú và muốn đến phượt một lần.

Phương tiện được lựa chọn đến mỏm đá chồng – Quảng Ninh

Thường những chuyến đi phượt như thế này thì phương tiện luôn được các bạn trẻ lựa chọn chính là xe máy. Khá tiện lợi và phổ biến mà lại dễ sử dụng. Thay vì ngồi trên ô tô, xe buýt hay tàu hoả nhìn khung cảnh bên ngoài chạy vun vút qua mặt thì bạn có thể đi xe máy, được hít thở một làn không khí khác lạ, chiêm ngưỡng từng khung cảnh chân thật trước mắt. Với cả đi xe máy sẽ giúp cho các bạn chủ động hơn trong việc di chuyển và mang đồ theo.

núi đá chồng ở Quảng Ninh

Hành trình phượt núi đá chồng

Hành trình phượt núi này rất là phù hợp với những bạn đi bằng xe máy. Chắc hẳn có rất ít bạn dù mê phượt nhưng vẫn chưa từng thử cảm giác phóng xe máy vù vù từ chân núi lên đỉnh núi đúng không? Nếu chưa thì bạn nhất định nên đi thử nhé. Cảm giác này cực kì khác lạ và mới mẻ.

Từ địa điểm nơi bạn sinh sống các bạn đi ra Quảng Ninh, ra đến ngoại ô Quảng Ninh đi thêm khoảng một đoạn nữa là đến nơi.

núi đá chồng ở Quảng Ninh

Rất dễ để nhận biết địa điểm núi đá chồng này, vì nó là những tảng đá dẹt chồng lên nhau nên chỉ cần chú ý là các bạn có thể nhìn được địa điểm này. Đến với địa điểm này các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác đứng trên mỏm đá cao phóng tầm mắt ra xa, bao trọn lấy toàn cảnh núi rừng nơi đây hoà cùng với làm sương mù mờ ảo.

Những chuyến phượt núi như thế này thì chúng ta nên ăn gì?

Đối với những chuyến phượt núi như thế này thì tốt nhất các bạn nên tự chuẩn bị đồ ăn cho mình và các bạn cùng đi. Trên này là mỏm đá khá mới lạ và vắng vẻ chưa được nhiều người biết đến cho nên dĩ nhiên là sẽ không có những địa điểm bán đồ ăn ở đây hay ngay cả dưới chân núi cũng vậy.

núi đá chồng ở Quảng Ninh

Tốt nhất các bạn nên tự chuẩn bị cho mình những món ăn đơn giản và không cần quá cầu kì đâu. Một hộp cơm được chuẩn bị sẵn với những món ăn yêu thích và đầy đủ chất dinh dưỡng là một lựa chọn không tồi chút nào. Ngoài ra các bạn nên nhớ là mang nước đi nhé, có thể là một chai nước ép để dành cho bữa ăn và vài chai nước lọc để khi nào khát có thể uống luôn là điều tuyệt nhất.

Hy vọng rằng với bài viết này các bạn sẽ có được một chuyến đi phượt mỏm đá chồng – Quảng Ninh vui vẻ và tuyệt vời nhất.

 

Bình luận