Cách phân biệt túi đeo chéo LV auth và fake chuẩn nhất

1649
Cách phân biệt túi đeo chéo LV auth và fake chuẩn nhất

Khi bỏ tiền ra mua một chiếc túi đắt giá như LV, lẽ dĩ nhiên bạn không muốn nó là sản phẩm nhái.

Điều quan trọng nhất khi mua túi hàng hiệu đó là bạn nên kiểm tra nguồn hàng của người bán.

Các bạn cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố để có thể nhận định chiếc túi đeo chéo LV là auth hay fake. Ngoài ra, nếu cảm thấy chưa đủ tin tưởng, bạn có thể lưu ý các yếu tố sau.

Nhìn vào thiết kế chung

 

Cách phân biệt túi đeo chéo LV auth và fake chuẩn nhất

Thiết kế của túi chính là đầu mối để bạn tin tưởng về nguồn gốc sản phẩm. Một số nhãn hàng nhái đưa ra các mẫu túi lạ hoặc chỉ na ná sản phẩm thật. Bạn nên tìm trên trang web chính hãng để so sánh với sản phẩm đang có.

Nên tìm hiểu về mẫu túi trên trang web chính hãng trước khi quyết định mua.

Nếu lựa chọn mẫu túi nâu có in chữ, bạn nên đảm bảo rằng các chữ đều có màu vàng mờ theo phong cách của LV. Màu đậm hoặc đan xen với tông màu khác chắc chắn là sản phẩm làm giả.

Logo được in trên túi với màu vàng vừa phải, không đậm hay quá nhạt.

Chú ý tới các chi tiết nhỏ

Các chi tiết như dây kéo, lớp lót, mã sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra sản phẩm là thật hay nhái.

Cách phân biệt túi đeo chéo LV auth và fake chuẩn nhất

Tránh các túi có tag kèm: hầu hết túi LV chính hãng đều không có tag, thay vào đó là một thẻ riêng biệt được để trong túi nhỏ. Tag thường được bỏ trong túi thay vì treo ở ngoài như các hãng khác.

Chú ý tới lớp lót: hầu hết các sản phẩm giả đều sử dụng vải hoặc chất liệu da lộn rẻ tiền cho túi đeo chéo LV. Trong khi đó, túi thật sử dụng lớp lót vải được dệt may chất liệu canvas, hoặc da lộn có chất liệu mềm mại.

Phần quai xách của túi: chất da bò tự nhiên không cần tới lớp nhựa bọc bảo vệ, trong khi túi giả thì cần tới chi tiết này. Nhờ chất liệu da thật nên túi xịn không cần phải bọc nhựa viền quai túi.

Các chi tiết kim loại: túi xịn sẽ sử dụng chất liệu đồng thau hoặc kim loại vàng, trong khi túi giả thường được sơn một lớp màu vàng. Móc kim loại thường là đồng hoặc bằng vàng chính hiệu.

Khóa kéo: luôn có in chữ Louis Vuitton ở trên khóa.

Cách phân biệt túi đeo chéo LV auth và fake chuẩn nhất

Nơi sản xuất: ban đầu, túi LV được thực hiện tại Pháp, hiện nay, công ty có thêm địa chỉ sản xuất tại Mỹ, Tây Ban Nha và Ý. Hãy cẩn thận nếu túi của bạn không sản xuất tại Pháp, Mỹ, hay Tây Ban Nha, Ý.

Kiểm tra mã: hầu hết các túi sản xuất vào đầu những năm 80 đều có mã trên túi. Kể từ năm 1990, mã này bao gồm 2 chữ cái, sau đó tới 4 số. Trước đó, mã chỉ bao gồm 1-2 chữ cái và 3-4 số. Các chữ số này được in trên phần dây nối với quai túi.

Lưu ý cụ thể toàn bộ chiếc túi: bởi rất ít túi giống nhau hoàn toàn, bạn chỉ cần so sánh với trang web, nếu chiếc túi đó có giống hoàn toàn từng chi tiết lót, khóa, logo thì có thể yên tâm về độ chính xác.

Kiểm tra chất lượng

Cách phân biệt túi đeo chéo LV auth và fake chuẩn nhất

Kiểm tra đường may: Đường may đều đặn, nuột nà tới từng chi tiết là điều không thể bỏ qua. Và chỉ số của một chiếc túi hàng xịn được tính theo SPI (stitches per inch/số mũi khâu trên một inch), chỉ số này càng cao thì càng chứng tỏ độ xịn của túi.

Đường may song song và đồng nhất giữa các sợi chỉ một cách đầy tinh tế. Kiểm tra chữ in trên túi: Khoảng cách các logo phải có sự đồng đều. Nếu logo ở phần cạnh túi nhìn không đồng nhất với phần chính của túi thì cần xem lại.

Nếu các bạn đang có ý định mua một chiếc túi đeo chéo LV thì hãy thật cẩn thận trước khi mua nhé. Hãy nắm chắc những tips phân biệt túi auth và fake để tránh bị lừa mua chiếc túi fake với một số tiền quá lớn.

Bình luận