6 lí do bạn nên sắm chiếc túi đeo chéo dễ thương ngay lập tức

1790
tui deo cheo de thuong (4)

Bỗng một ngày bạn nhận ra hình như tủ phụ kiện thời trang của mình thiêu thiếu? Hãy kiểm tra xem bạn đã có một chiếc túi đeo chéo dễ thương cỡ mini chưa? Nếu chưa thì hãy sắm ngay đi nhé? Vì sao ư? Hãy đọc những lí do sau đây để hiểu vì sao bạn được khuyên mua ngay item cực thời trang này nhé!

Ấn tượng tức thì với túi đeo chéo dễ thương

Chiếc túi này sẽ khiến bạn bị thu hút và trầm trồ như được nhìn thấy một món đồ của trẻ con được thiết kế theo xu hướng hot của người lớn vậy? Trông chúng dễ thương, ngộ nghĩnh và hấp dẫn hơn hẳn những chiếc túi phiên bản người lớn. Đảm bảo bất cứ ai thấy bạn diện chiếc túi đeo chéo dễ thương cũng sẽ suy nghĩ như vậy.

tui deo cheo de thuong (1)

Tinh tế

Những gì nhỏ nhắn thường được đi kèm với sự tinh tế. Nhất là với những món phụ kiện thời trang tạo điểm nhấn cho các bạn nữ thì sự tinh tế sẽ truyền sang cho cả chủ nhân chiếc túi đấy. Những chiếc túi đeo chéo dễ thương phiên bản mini của những chiếc túi size to mà chúng ta vẫn thường thấy sẽ đem lại cho mọi người cảm giác sản phẩm nhỏ nhắn này phải đòi hỏi nhiều công sức, sự tỉ mỉ, khéo léo mới tạo ra được chiếc túi chính xác đến vậy.

tui deo cheo de thuong (2)

Thời trang

Mang tính thời trang đã trở thành đặc điểm của những món phụ kiện của nữ giới nhưng một món đồ vừa tinh tế, vừa ấn tượng lại cực sành điệu như chiếc túi mini thì sẽ dễ dàng giúp bạn nổi bật hơn và chắc chắn nó sẽ được các quý cô cưng chiều hơn nhiều. Không những thế nó lại rất dễ kết hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau. Dù bạn là cô gái năng động hay nữ tính ngọt ngào thì cũng cần phải sở hữu ngay một em xinh xắn này.

tui deo cheo de thuong (3)

Khiến người bạn gầy hơn

Túi bigsize tuy có thể giúp bạn chứa được nhiều đồ hơn nhưng lúc ấy trông bạn sẽ rất luộm thuộm và nó hoàn toàn không phù hợp với những bạn có dáng người lùn, nhỏ nhắn hay béo.Còn túi size vừa có thể dễ đeo hơn chút nhưng nó cũng rất dễ lộ khuyết điểm về vóc dáng của bạn nếu bạn vô tình kết hợp với những bộ đồ diêm dúa, lùng bùng. Tổng kết lại chỉ có chiếc túi mini mới có thể đáp ứng đủ những yêu cầu khó chiều của các bạn gái thôi!

tui deo cheo de thuong (4)

Trẻ trung

Dù bạn có chọn chiếc túi mini màu sắc hay hình dáng như thế nào thì chiếc túi mini cũng mang lại cảm giác bạn thật trẻ trung, xinh xắn và năng động thôi. Còn những chiếc túi khác thì cần phải xem xét lại.

tui deo cheo de thuong (5)

Tiện dụng

Có thể bạn sẽ vẫn còn suy nghĩ những chiếc túi này chỉ để làm cảnh thôi vì chúng quá nhỏ không thể đựng nhiều đồ. Nhưng nếu nghĩ lại thì dù chiếc túi đeo chéo size vừa cũng không thể đựng vừa chiếc laptop hay cặp tài liệu để bạn đỡ nặng tay. Những cô nàng công sở hẳn sẽ nghĩ đến ngay chiếc túi bigsize để có thể thường xuyên mang theo laptop, hồ sơ, tài liệu … Còn nếu không thì chiếc túi đeo chéo mini vẫn đủ để bạn mang theo cả thỏi son, điện thoại, giấy tờ, tiền nong … Hoặc nếu bạn định xách tay riêng chiếc laptop hoặc cặp hồ sơ thì rõ ràng chiếc túi mini sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng, gọn gàng, thời trang và chuyên nghiệp hơn hẳn khi đeo chiếc túi size vừa.

tui deo cheo de thuong (6)

Một chiếc túi đeo chéo dễ thương mang lại hai lợi ích cơ bản nhất là: gọn tay và đẹp. Tuy nhiên khi đọc xong bài này hẳn bạn đã thay đổi cách nhìn của mình đối với chiếc túi đeo chéo mini này rồi phải không nào? Nếu tự nhận là tín đồ thời trang thì bạn hãy ngay lập tức bổ sung thêm chiếc túi này vào bộ sưu tập của mình đi nhé!

Bình luận